Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ăn, Cầu Nguyện Và Yêu - Eat Pray Love (2010)

56,037 lượt xem

Eat, Pray, Love là câu chuyện về người phụ nữ thành đạt Elizabeth Gilbert. Cô có một cuộc sống gần như hoàn hảo: sự nghiệp thăng hoa, người chồng đẹp trai, giàu có và một ngôi nhà tiện nghi. Tuy nhiên, Elizabeth luôn cảm thấy bị mất phương hướng và ngay chính bản thân cô cũng không biết mình thực sự muốn gì trong cuộc sống.
 


Sau khi ly dị, Elizabeth đứng trước bao lựa chọn cho một cuộc sống mới. Cô quyết định đi du lịch vòng quanh thế giới để tự khám phá chính con người mình. Trong chuyến đi, cô phát hiện ra nhiều đam mê, nhiều hạnh phúc mà mình đã bỏ lỡ trong quá khứ. Nhờ có cuộc hành trình này mà Elizabeth đã tìm được sự cân bằng trong cuộc sống.

Phim đề cao giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện đại và đưa đến một thông điệp rằng phái yếu cũng có thể tự mình bước đi một cách độc lập để nhìn ngắm cả thế giới. Eat, Pray, Love là một trong những bộ phim tình cảm được mong đợi nhất mùa hè này, không chỉ bởi nó được chuyển thể từ một cuốn hồi ký bán chạy mà còn vì sự xuất hiện của Julia Roberts trong vai nữ chính Elizabeth Gilbert. Đã 7 năm kể từ Mona Lisa Smile, người hâm mộ chưa được thưởng thức bộ phim tình cảm nào dành cho nữ giới do "người đàn bà đẹp" đóng vai chính.
 


Ngoài Mỹ, Eat, Pray, Love còn được quay ở Italy, Ấn Độ và đảo Bali ở Indonesia. Ba địa danh này cũng gắn liền với ba động từ ở tên phim hàm ý rằng nhân vật Elizabeth khám phá ra niềm đam mê ẩm thực của mình ở Italy, tìm thấy sự thanh thản khi cầu nguyện trong những ngôi chùa linh thiêng ở Ấn Độ và có được tình yêu thực sự ở hòn đảo Bali thơ mộng.

Đạo diễn Ryan Murphy
Thời lượng 133
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ăn, cầu nguyện và yêu, lịch chiếu ăn, cầu nguyện và yêu, ra mắt ăn, cầu nguyện và yêu, đặt vé ăn, cầu nguyện và yêu, vé xem phim ăn, cầu nguyện và yêu, khởi chiếu ăn, cầu nguyện và yêu, rạp chiếu ăn, cầu nguyện và yêu, thuyết minh ăn, cầu nguyện và yêu, phụ đề ăn, cầu nguyện và yêu, lồng tiếng ăn, cầu nguyện và yêu, giới thiệu ăn, cầu nguyện và yêu, 123phim ăn, cầu nguyện và yêu, cgv ăn, cầu nguyện và yêu, galaxy ăn, cầu nguyện và yêu, youtube ăn, cầu nguyện và yêu, full hd ăn, cầu nguyện và yêu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...