Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ramona Và Beezus - Ramona and Beezus (2010)

44,020 lượt xem

Ramona là một đứa trẻ dễ thương, đang học lớp ba. Cô bé có một trí tưởng tượng cực kì phong phú, một nguồn năng lượng không bao giờ cạn kiệt và những trò “phá phách” thọat nhìn thì có vẻ giống như những tai nạn vậy.

Ramona rất thích chọc khoáy mọi người, kể cả người chị lớn của mình Beezus. Beezus thì đang cố tìm mọi cách để kéo được anh chàng dễ thương Henry (Hutch Dano) đi chơi với mình.

Tuy nhiên, Ramona sẽ phải sử dụng những trò tinh nghịch, láu cá của mình để giữ lại mái ấm của gia đình cô bé trước khi mọi việc quá trễ. Đây là một bộ phim nhẹ nhàng, hài hước rất thích hợp cho mọi lứa tuổi và xem cùng gia đình.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Elizabeth Allen
Thời lượng 103
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ramona và beezus, lịch chiếu ramona và beezus, ra mắt ramona và beezus, đặt vé ramona và beezus, vé xem phim ramona và beezus, khởi chiếu ramona và beezus, rạp chiếu ramona và beezus, thuyết minh ramona và beezus, phụ đề ramona và beezus, lồng tiếng ramona và beezus, giới thiệu ramona và beezus, 123phim ramona và beezus, cgv ramona và beezus, galaxy ramona và beezus, youtube ramona và beezus, full hd ramona và beezus

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...