Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần (phần 1) - Harry Potter And The Deathly Hallows: Part 2 (2010)

622,924 lượt xem
Harry Potter và Bảo bối Tử thần tập trung vào khoảng thời gian Harry Potter cùng hai người bạn tốt nhất của mình là Ron WeasleyHermione Granger quyết định rời khỏi trường Hogwarts với mục đích tìm và tiêu diệt được Trường Sinh Linh Giá, bí quyết sức mạnh và sự bất tử của Voldemort.

Bộ phim do đạo diễn David Yates chỉ đạo thực hiện và có sự tham gia của các diễn viên Daniel Radcliffe, Emma Watson, Rupert Grint, Alan Rickman, Ralph Fiennes, Michael Gambon, Maggie SmithHelena Bonham Carter.


Phim sẽ được chia thành 2 phim là Harry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần IHarry Potter và Bảo bối Tử thần: Phần II.
 

Đạo diễn David Yates
Thời lượng 135
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), lịch chiếu harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), ra mắt harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), đặt vé harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), vé xem phim harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), khởi chiếu harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), rạp chiếu harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), thuyết minh harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), phụ đề harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), lồng tiếng harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), giới thiệu harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), 123phim harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), cgv harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), galaxy harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), youtube harry potter và bảo bối tử thần (phần 1), full hd harry potter và bảo bối tử thần (phần 1)

Đang tải bình luận...