Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đại Chiến Thế Giới - War of the Worlds (2005)

232,903 lượt xem

Sấm sét và những cơn địa chấn dữ dội đầu tiên báo hiệu một cuộc tấn công tàn phá trái đất của những kẻ xâm nhập ngoài hành tinh đã bắt đầu ở New Jersey. Chiến tranh giữa các thế giới đã nổ ra và loài người bắt đầu bị thảm sát.

Tom Cruise vào vai Ray Ferrie, một kiểu người rất đỗi bình thường trong xã hội Mỹ với lối sống phóng khoáng có phần vô trách nhiệm và những mối quan hệ rất đời thường. Nhưng khi cuộc sống của họ bị đe dọa, bản năng tự vệ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong cơn nguy biến, người bình thường nhất cũng có thể trở thành anh hùng.

Họ sẽ chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu và đồng loại thóat khỏi thảm họa. Câu chuyện chỉ mới là lời cảnh báo của một thế lực hùng mạnh muốn huỷ diệt trái đất và loài người. Một siêu phẩm mùa hè của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg.

Đạo diễn Steven Spielberg
Thời lượng 117
Phát hành 2005
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer đại chiến thế giới, lịch chiếu đại chiến thế giới, ra mắt đại chiến thế giới, đặt vé đại chiến thế giới, vé xem phim đại chiến thế giới, khởi chiếu đại chiến thế giới, rạp chiếu đại chiến thế giới, thuyết minh đại chiến thế giới, phụ đề đại chiến thế giới, lồng tiếng đại chiến thế giới, giới thiệu đại chiến thế giới, 123phim đại chiến thế giới, cgv đại chiến thế giới, galaxy đại chiến thế giới, youtube đại chiến thế giới, full hd đại chiến thế giới

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...