Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Khổng Lồ Xanh - Hulk (2008)

183,590 lượt xem

Trong quá trình nghiên cứu thử nghiệm một loại vũ khí mới, nhà vật lý Bruce Banner đã nhiễm một lượng lớn bức xạ gamma, cơ thể của anh từ đó bị biến đổi hoàn toàn.Mang trong người một sức mạnh kinh hồn và sức mạnh ấy sẽ bộc phát không kiểm soát được mỗi khi tức giận dưới hình dạng một kẻ khổng lồ da xanh Hulk, Bruce không dám đối mặt với mọi người xung quanh, kể cả người bạn gái Betty Ross. Anh trốn chạy sang Bra-xin tìm cách chữa trị.

Nhưng anh vẫn bị nhóm binh lính của viên tướng Thaddeus Ross (cha của Betty Ross) truy bắt đến cùng. Trong nhóm binh sĩ này, có một siêu điệp viên lợi hại: Emil Blonsky. Blonsky muốn trở thành một binh sĩ siêu cường; và sau khi biết được các bí mật về Bruce Banner, hắn chấp nhận tiêm vào người loại huyết thanh đặc biệt và biến thành thực thể khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk.

Liệu Bruce/Hulk có thể dùng sức mạnh của mình đấu lại Blonsky/Abomination? Sau này anh có tìm được cách chữa trị và quay trở lại một cuộc sống bình thường của một nhà khoa học không?

Đạo diễn Ang Lee
Thời lượng 138
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người khổng lồ xanh, lịch chiếu người khổng lồ xanh, ra mắt người khổng lồ xanh, đặt vé người khổng lồ xanh, vé xem phim người khổng lồ xanh, khởi chiếu người khổng lồ xanh, rạp chiếu người khổng lồ xanh, thuyết minh người khổng lồ xanh, phụ đề người khổng lồ xanh, lồng tiếng người khổng lồ xanh, giới thiệu người khổng lồ xanh, 123phim người khổng lồ xanh, cgv người khổng lồ xanh, galaxy người khổng lồ xanh, youtube người khổng lồ xanh, full hd người khổng lồ xanh

Đang tải bình luận...