Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mặt Trăng (2009)

19,532 lượt xem

Sam Bell là nhân viên hợp đồng cho công ty năng lượng Lunar Industries. Anh có nhiệm vụ nghiên cứu heli từ hệ mặt trời để mang về nguồn năng lượng sạch cho trái đất. Vì hợp đồng đó, anh đã đi để lại nhà cô vợ Tess đang mang thai đứa con gái đầu lòng của họ Eve.

Anh phải đóng tại một trạm tự động lớn có tên "Sarang" trên mặt trăng trong 3 năm. Trạm này được điều khiển bởi Robot GERTY. Việc liên lạc với trái đất rất hạn chế, đa số là những thông tin liên lạc qua vệ tinh lặp đi lặp lại xunh quanh việc sửa chữa liên kết và các việc khác liên quan đến công việc.

Hai tuần trước khi bản hợp đồng hết hạn, anh thường xuyên có ảo giác về một cô gái trẻ xuất hiện trên trạm. Trong những lần đi lấy những chiếc hộp dựng heli - 3 từ máy thu khí, anh cũng nhìn thấy cô gái đó đứng trên mặt trăng. Bị mất tập trung, Sam đã vô tình đập vào chiếc máy chế khí rồi tình trạng mất dưỡng khí diễn ra. Sam bất tỉnh.

Sam được đánh thức bởi GERTY và nó cho anh biết anh bị tai nạn. Sam nghi ngờ bị khuấy đảo khi anh nghe lén cuộc liên lạc giữa GERTY và trung tâm điều khiển Lunar Industrie và anh biết rằng, GERTY không cho anh đi ra ngoài khu vực cho phép. Cùng lúc đó, anh nhận được tin nhắn rằng đang có một đội cứu hộ đến để sửa chữa máy khai thác và đưa anh về nhà.

Sam ngầm phá một đường ống gas giúp GERTY nhận biết anh ra ngoài khu vực cho phép và anh đã ra ngoài được để rồi phát hiện ra có ai đó vẫn còn sống trong khu vực treo ống khí heli. Và người đó lại chính là Sam Bell khác - một người giống anh như tạc.

Cả hai bắt đầu đấu tranh để hiểu rõ về bản thân mình hơn. Hai người tin rằng, người kia chính là bản sao của mình...

Câu truyện bắt đầu trở nên bí hiểm và phức tạp hơn bao giờ hết. Liệu mọi chuyện sẽ đi đến đâu. Bộ phim chưa được chiếu ở Việt Nam nhưng nhìn số điểm của nó cao ngất trên IMDB có thể đánh giá được phần nào về chất lượng cũng như nội dung của nó. Chúng ta cùng theo dõi nhé.

Đạo diễn Duncan Jones
Thời lượng 97
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mặt trăng, lịch chiếu mặt trăng, ra mắt mặt trăng, đặt vé mặt trăng, vé xem phim mặt trăng, khởi chiếu mặt trăng, rạp chiếu mặt trăng, thuyết minh mặt trăng, phụ đề mặt trăng, lồng tiếng mặt trăng, giới thiệu mặt trăng, 123phim mặt trăng, cgv mặt trăng, galaxy mặt trăng, youtube mặt trăng, full hd mặt trăng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...