Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Ngự Lâm Quân - Young Musketeers (2004)

15,634 lượt xem

"Mọi người vì một người và một người vì mọi người", bộ phim dành cho những người yêu thích những chuyến phiêu lưu mạo hiểm ở pháp vào thế kỷ thứ 17. khán giả sẽ được gặp D’Artagnon Đệ II cùng những người bạn và những người"đồng chí" của anh: Roman-một nhà thơ, Siroc-nhà phát minh, và chàng ngự lâm quân mới toanh -anh chàng Jacques xa lạ.

Sau khi chứng kiến cái chết của cha mình và thấy anh mình bị bắt đi dưới bàn tay tàn ác của Cardinal Mazarin, Jacqueline được biết dưới cái tên Jacques - đã cải nam trang để tham gia đội quân của những chàng ngự lâm quân nổi tiếng này. Kỹ thuật đấu kiếm điêu luyện của Jacques đã nhanh chóng thuyết phục tướng quân Duval cho phép Jacques vào đội.
Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Ron Oliver
Thời lượng 95 phút
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer ngự lâm quân, lịch chiếu ngự lâm quân, ra mắt ngự lâm quân, đặt vé ngự lâm quân, vé xem phim ngự lâm quân, khởi chiếu ngự lâm quân, rạp chiếu ngự lâm quân, thuyết minh ngự lâm quân, phụ đề ngự lâm quân, lồng tiếng ngự lâm quân, giới thiệu ngự lâm quân, 123phim ngự lâm quân, cgv ngự lâm quân, galaxy ngự lâm quân, youtube ngự lâm quân, full hd ngự lâm quân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem