Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Charlie St. Cloud (2010)

26,281 lượt xem

Charlie St. Cloud (Zac Efron) sống sót sau vụ tai nạn xe hơi đã cướp đi tính mạng của em trai mình, Sam. Trước khi xảy ra tai nạn, Charlie đã hứa với Sam rằng sẽ chơi bóng chày với cậu hàng ngày cho đến khi Sam vào đại học. Sau đám tang, Charlie có khả năng nhìn thấy linh hồn của em trai mình, Sam, và điều đó đã thôi thúc anh về lời hứa.

Charlie gặp Tess, một cô gái và phát triển mối quan hệ với nàng. Khi Charlie trở nên gần gũi với Tess hơn, anh nhận ra rằng mình đang rời xa và lãng quên em trai Sam. Liệu Charlie phải làm gì, khi lựa chọn giữa việc thực hiện lời hứa với Sam, hay tiến tới tình yêu mà anh vừa tìm thấy?

Bộ phim được đánh giá khá cao trên IMDB và lọt vào top tuần bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ. Phim cũng là sự mong chờ của đông đảo khán giả cho dòng phim tâm lý, một điểm nhấn sau hàng loạt phim đáng quên của năm 2010.

Đạo diễn Burr Steers
Thời lượng 99 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer charlie st. cloud, lịch chiếu charlie st. cloud, ra mắt charlie st. cloud, đặt vé charlie st. cloud, vé xem phim charlie st. cloud, khởi chiếu charlie st. cloud, rạp chiếu charlie st. cloud, thuyết minh charlie st. cloud, phụ đề charlie st. cloud, lồng tiếng charlie st. cloud, giới thiệu charlie st. cloud, 123phim charlie st. cloud, cgv charlie st. cloud, galaxy charlie st. cloud, youtube charlie st. cloud, full hd charlie st. cloud

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...