Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Khổng Lồ Xanh Phi Thường 2 - The Incredible Hulk Ii (2008)

216,630 lượt xem

Trong quá trình nghiên cứu thử nghiệm một loại vũ khí mới, cơ thể nhà vật lý Bruce Banner (Edward Norton đóng) bị biến đổi hoàn toàn sau khi nhiễm một lượng lớn bức xạ. Banner mang trong người một sức mạnh kinh hồn và không kiểm soát được mỗi khi tức giận. Dưới hình dạng một gã khổng lồ da xanh Hulk, Bruce không dám đối mặt với mọi người, kể cả cô bạn gái Betty Ross (Liv Tyler) mà anh yêu say đắm.

Trước sự truy bắt ráo riết của các lực lượng quân sự do tướng Thaddeus Ross - cha của Betty Ross - chỉ huy, Banner trốn chạy sang Brazil. Anh làm việc trong một nhà máy đóng chai, một mặt sống khép kín tránh mọi tai mắt, một mặt liên lạc qua mạng với một người có bí danh là Blue để tìm cách loại bỏ lượng gamma nguy hiểm trong người.

Trong nhóm binh sĩ truy đuổi Banner có một siêu điệp viên lợi hại tên là Emil Blonsky (Tim Roth). Blonsky là một kẻ hiếu chiến, muốn trở thành một binh sĩ siêu cường nên sau khi biết được các bí mật về Banner, hắn chấp nhận tiêm vào người loại huyết thanh đặc biệt để biến thành thực thể khổng lồ Abomination mạnh hơn cả Hulk.

Sự biến hình này không nằm trong dự kiến của viên tướng Thaddeus. Trước tình hình căng thẳng, Bruce chấp nhận dùng sức mạnh người khổng lồ của mình, biến thành Hulk để đối đầu với Abomination.

Không chỉ đơn thuần là cuộc chiến về sức mạnh, The Incredible Hulk còn thể hiện sự đấu tranh quyết liệt của nhà khoa học Bruce Banner với bản thể hung tợn trong con người anh và phải đối mặt với sai lầm của chính mình khi điệp viên Blonsky bị biến thành quái vật.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Louis Leterrier
Thời lượng 70
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người khổng lồ xanh phi thường 2, lịch chiếu người khổng lồ xanh phi thường 2, ra mắt người khổng lồ xanh phi thường 2, đặt vé người khổng lồ xanh phi thường 2, vé xem phim người khổng lồ xanh phi thường 2, khởi chiếu người khổng lồ xanh phi thường 2, rạp chiếu người khổng lồ xanh phi thường 2, thuyết minh người khổng lồ xanh phi thường 2, phụ đề người khổng lồ xanh phi thường 2, lồng tiếng người khổng lồ xanh phi thường 2, giới thiệu người khổng lồ xanh phi thường 2, 123phim người khổng lồ xanh phi thường 2, cgv người khổng lồ xanh phi thường 2, galaxy người khổng lồ xanh phi thường 2, youtube người khổng lồ xanh phi thường 2, full hd người khổng lồ xanh phi thường 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...