Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Đỡ Đạn - Man on Fire (2004)

57,125 lượt xem
John Creasy là một cựu nhân viên của CIA. Một lần, tại thành phố Mexico, anh phải miễn cưỡng nhận một trách nhiệm mà mình không hề mong muốn chút nào: đó là bảo vệ một đứa trẻ - con gái của nhà tài phiệt Samuel Ramos. Bố mẹ của bé gái đang bị bọn bắt cóc trẻ em hăm dọa. John hoàn toàn không thích công việc của một vệ sĩ, nhất là lại bảo vệ cho một con nhóc.

 Ban đầu, John cảm thấy rất phiền phức khi bị cô bé liên tục hỏi về đời tư của anh. Nhưng dần dà, giữa John và cô bé đã hình thành một tình cảm thân thuộc. Và đến khi cô bé bị bắt cóc, John đã làm mọi việc để giải cứu, không phải chỉ vì trách nhiệm của một vệ sĩ mà còn là tình cảm của một "người bạn" thật sư.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Tony Scott
Thời lượng 146
Phát hành 2004
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer người đỡ đạn, lịch chiếu người đỡ đạn, ra mắt người đỡ đạn, đặt vé người đỡ đạn, vé xem phim người đỡ đạn, khởi chiếu người đỡ đạn, rạp chiếu người đỡ đạn, thuyết minh người đỡ đạn, phụ đề người đỡ đạn, lồng tiếng người đỡ đạn, giới thiệu người đỡ đạn, 123phim người đỡ đạn, cgv người đỡ đạn, galaxy người đỡ đạn, youtube người đỡ đạn, full hd người đỡ đạn

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...