Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Các Em Đã Thấy Seoul Chưa - Do You See Seoul (2008)

28,319 lượt xem

Năm 1976, trên hòn đảo Shin nhỏ xinh và yên bình... Thôn xóm chân quê, nơi mà một bữa tiệc mừng thọ 70 của bà cụ hàng xóm đã thuộc vào cỡ linh đình nhất. Rồi một ngày nọ, tấm thiệp mời từ đất liền xa xôi bay đến đây. Mong muốn cho học sinh của mình được mở rộng tầm mắt, cô giáo Eun Young đã viết thư cho một nhà máy sản xuất bánh quy ở Seoul. Tấm thiệp mời tất cả học sinh của trường làng Shindo đến tham quan nhà máy chính là lời đáp cho niềm mong mỏi của cô giáo trẻ. Lũ trẻ trường làng chỉ biết đến nơi xa nhất là thị trấn, nghe thấy Seoul mà tim bắt đầu đập liên hồi 20 won/ 1 túi sò, 5 won/ 1 cây kem, cộng với con dê của trưởng thôn trị giá 1200 won... Chừng ấy tiền có đủ để đi tham quan Seoul?Trèo đèo, lội suối, vượt biển cả... tới Seoul - nơi đông người nhất, nơi có nhiều xe đạp, ôtô, các tòa nhà chọc trời, nơi của "những lần đầu tiên" đối với lũ trẻ làng quê. Seoul dưới con mắt ngây thơ của các em có nét gì đó hao hao Hà Nội - thành phố đẹp đẽ, rực rỡ ánh sáng với những cốc nước màu xanh đỏ của hai đứa trẻ trong văn Thạch Lam.Hành trình từ đảo Shin tới Seoul bao xa? Cô giáo Eun Young đã thuyết phục phụ huynh học sinh như thế nào cho chuyến đi ấy?

Thể loại Phim Tình Cảm
Phát hành 2008
Quốc gia Quốc gia khác
trailer các em đã thấy seoul chưa, lịch chiếu các em đã thấy seoul chưa, ra mắt các em đã thấy seoul chưa, đặt vé các em đã thấy seoul chưa, vé xem phim các em đã thấy seoul chưa, khởi chiếu các em đã thấy seoul chưa, rạp chiếu các em đã thấy seoul chưa, thuyết minh các em đã thấy seoul chưa, phụ đề các em đã thấy seoul chưa, lồng tiếng các em đã thấy seoul chưa, giới thiệu các em đã thấy seoul chưa, 123phim các em đã thấy seoul chưa, cgv các em đã thấy seoul chưa, galaxy các em đã thấy seoul chưa, youtube các em đã thấy seoul chưa, full hd các em đã thấy seoul chưa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...