Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngôi Sao Âm Nhạc - Gloria (1995)

137,263 lượt xem

Gloria là một câu chuyện cảm động về những con người có sức sống mãnh liệt, đặc biệt là tập trung vào cuộc sống của một cô ca sỹ hộp đêm, Na Jin Jin, người đã bất chấp những khó khăn trong công việc để chu cấp cho người chị gái bệnh tật của mình, Jin Joo. Cô có được một nguồn sức mạnh vững chắc và sự ủng hộ của người bạn thời thơ ấu, Ha Dong Ah, một tên găng-tơ hạng ba tốt bụng. Jin Jin cũng gặp tình yêu trong mộng của cô, Lee Kang Suk, chủ tịch của Double Sharp Entertainment, người cũng có vấn đề riêng phải đối mặt - anh là con ngoài giá thú của một chủ doanh nghiệp.

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Thời lượng 123
Phát hành 1995
Quốc gia Quốc gia khác
trailer ngôi sao âm nhạc, lịch chiếu ngôi sao âm nhạc, ra mắt ngôi sao âm nhạc, đặt vé ngôi sao âm nhạc, vé xem phim ngôi sao âm nhạc, khởi chiếu ngôi sao âm nhạc, rạp chiếu ngôi sao âm nhạc, thuyết minh ngôi sao âm nhạc, phụ đề ngôi sao âm nhạc, lồng tiếng ngôi sao âm nhạc, giới thiệu ngôi sao âm nhạc, 123phim ngôi sao âm nhạc, cgv ngôi sao âm nhạc, galaxy ngôi sao âm nhạc, youtube ngôi sao âm nhạc, full hd ngôi sao âm nhạc

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...