Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mạng Xã Hội - The Social Network (2010)

67,947 lượt xem
Vào một đêm mùa thu năm 2003, lập trình máy tính thiên tài Mark Zuckerberg và các bạn học tại Harvard ngồi tại máy tính của mình trong ký túc xá và bắt đầu làm việc trên một ý tưởng mới - tạo ra website mạng xã hội Facebook, những gì bắt đầu trong phòng ký túc xá của mình sớm trở thành một mạng xã hội toàn cầu và cuộc cách mạng trong giao tiếp. Chỉ trong 6 năm và 500 triệu người bạn sau đó, Mark Zuckerberg trở thành tỷ phú trẻ tuổi nhất trong lịch sử ... nhưng đối với doanh nghiệp này, sự thành công dẫn đến cả hai biến chứng cá nhân và pháp lý.
Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Andrew Garfield
Thời lượng 121
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mạng xã hội, lịch chiếu mạng xã hội, ra mắt mạng xã hội, đặt vé mạng xã hội, vé xem phim mạng xã hội, khởi chiếu mạng xã hội, rạp chiếu mạng xã hội, thuyết minh mạng xã hội, phụ đề mạng xã hội, lồng tiếng mạng xã hội, giới thiệu mạng xã hội, 123phim mạng xã hội, cgv mạng xã hội, galaxy mạng xã hội, youtube mạng xã hội, full hd mạng xã hội

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...