Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Điệp Viên Xiii - XIII The Conspiracy

65,148 lượt xem

Bộ phim hành động hồi hộp bắt đầu bằng một chuỗi các sự kiện liên tiếp nhau khi Nữ Tổng thống đầu tiên của nước Mỹ bị ám sát ngay khi bà đang đọc diễn văn trong ngày Quốc khánh. Ba tháng sau, người ta tìm thấy một người đàn ông bị thương trôi dạt vào một bờ biển với ký ức bị xóa sạch sẽ. Chỉ có một manh mối duy nhất là hình xăm trên cổ anh ta mang dấu XIII. Liệu những phản xạ nhanh chóng và bản năng giết người sẵn có có khiến cho các cơ quan tình báo kết luận anh ta là người sát thủ mà họ đang truy lùng?

Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 120
Quốc gia Quốc gia khác
trailer điệp viên xiii, lịch chiếu điệp viên xiii, ra mắt điệp viên xiii, đặt vé điệp viên xiii, vé xem phim điệp viên xiii, khởi chiếu điệp viên xiii, rạp chiếu điệp viên xiii, thuyết minh điệp viên xiii, phụ đề điệp viên xiii, lồng tiếng điệp viên xiii, giới thiệu điệp viên xiii, 123phim điệp viên xiii, cgv điệp viên xiii, galaxy điệp viên xiii, youtube điệp viên xiii, full hd điệp viên xiii

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...