Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Siêu Nhân Chuồn Chuồn - Superhero Movie (2008)

84,976 lượt xem

Sau một lần đến lớp thực hành và bị chuồn chuồn đột biến cắn, cậu bé Rick Riker bỗng trở nên mạnh mẽ lạ thường. Sau cái chết của người chú, cậu quyết định trở thành Siêu nhân chuồn chuồn và cứu người. Kẻ thù của Riker lần này là tên ác ôn Đồng Hồ Cát. Đây là dạng phim nhái như serie Scary Movie và Epic Movie, các phim được đưa vào danh sách nhái lần này là những phim về siêu anh hùng từ trước tới nay.

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 85
Phát hành 2008
Quốc gia Quốc gia khác
trailer siêu nhân chuồn chuồn, lịch chiếu siêu nhân chuồn chuồn, ra mắt siêu nhân chuồn chuồn, đặt vé siêu nhân chuồn chuồn, vé xem phim siêu nhân chuồn chuồn, khởi chiếu siêu nhân chuồn chuồn, rạp chiếu siêu nhân chuồn chuồn, thuyết minh siêu nhân chuồn chuồn, phụ đề siêu nhân chuồn chuồn, lồng tiếng siêu nhân chuồn chuồn, giới thiệu siêu nhân chuồn chuồn, 123phim siêu nhân chuồn chuồn, cgv siêu nhân chuồn chuồn, galaxy siêu nhân chuồn chuồn, youtube siêu nhân chuồn chuồn, full hd siêu nhân chuồn chuồn

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...