Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Xúc Xắc Mùa Thu (2010)

76,325 lượt xem

Bộ phim “Xúc xắc mùa thu” của đạo diễn Trần Cảnh Đôn do hãng M&T Pictures và công ty cổ phần truyền thông TK-L sản xuất. Phim phát sóng lúc 13h thứ 2,3 và 4 trên HTV7 kể từ 16/11/2010. Phim với sự tham gia của các diễn viên: Quang Tuấn, Jenny Hải Yến, Kasim Hoàng Vũ, Hotgirl Băng Di, Mai Huỳnh, Thủy Hương… Thanh Hoàng là chàng trai vừa tốt nghiệp đại học Kinh tế loại giỏi, có cá tính, lạnh lùng, thích sống tự lập, thích chơi game online. Công ty của ba Hoàng kinh doanh thực phẩm phát triển theo kiểu “gia đình trị” nên khi về làm việc, Hoàng luôn phải chứng kiến những vấn đề bất ổn trong cách quản lý nhân sự, tài chính... Một lần đến quán thức ăn nhanh franchise của người nước ngoài, Hoàng ngớ người vì sự chuyên nghiệp trong cách quản lý nhân viên của họ. Thanh Hoàng về lên tiếng ngỏ ý muốn ba anh hoặc thay đổi cách quản lý công ty hoặc cho anh lập công ty riêng nhưng nhưng vì vốn bảo thủ, lại có suy nghĩ “trứng sao khôn hơn vịt” nên ông đã phớt lờ ý kiến của Hoàng. Cảm thấy chán nản, Hoàng online vào mạng xã hội ảo để tìm sự động cảm của mọi người và Hoàng lần lượt quen được hai cô gái có nick name Thỏ Ngọc và Công Chúa. Với quyết tâm chứng minh anh thực sự là người đã trưởng thành, Hoàng xin chạy bàn tại tiệm Gà Chiên do Ngọc Chi quản lý (Ngọc Chi chính là Thỏ Ngọc). Cô có vẻ bề ngoài xinh đẹp, hơi lạnh lùng nhưng cô mong được yêu thương. Cũng tại Tiệm Gà Chiên, duyên số đã đưa Hoàng gặp Ngọc Mai (em gái Ngọc Chi). Chuyện tình tay ba bắt đầu nảy nở giữa Thanh Hoàng – Ngọc Mai – Ngọc Chi. Vốn ghen tị, Ngọc Chi tìm mọi cách cản trở tình cảm giữa Thanh Hoàng và Ngọc Mai.. Câu chuyện không chỉ dừng lại ở đó mà càng về sau còn có những tình huống hấp dẫn cuốn hút người xem theo những buồn vui, khó khăn, hạnh phúc mà nhóm bạn trẻ trải qua... Cảnh trong phim Suốt câu chuyện, các bạn trẻ gắn liền với một quán cà phê tên là Xúc sắc mùa thu. Đó cũng là tên bài thơ đầu tiên mà Mai đã làm và được đăng báo, bài hát trong đám cưới. Những cảm xúc đầu đời của nhóm bạn trẻ cũng như những viên xúc xắc cảm xúc được gieo suốt mùa hè để đến mùa thu thì có kết quả. Mỗi người đều tìm được một nửa yêu thương của mình và tình yêu đã bắt đầu đến với những người trẻ khi họ nhận thức được chính mình, nhận ra sức mạnh bên trong con người mình và biết sống yêu thương, tha thứ.

Thời lượng 30 tập
Phát hành 2010
Quốc gia Việt Nam
trailer xúc xắc mùa thu, lịch chiếu xúc xắc mùa thu, ra mắt xúc xắc mùa thu, đặt vé xúc xắc mùa thu, vé xem phim xúc xắc mùa thu, khởi chiếu xúc xắc mùa thu, rạp chiếu xúc xắc mùa thu, thuyết minh xúc xắc mùa thu, phụ đề xúc xắc mùa thu, lồng tiếng xúc xắc mùa thu, giới thiệu xúc xắc mùa thu, 123phim xúc xắc mùa thu, cgv xúc xắc mùa thu, galaxy xúc xắc mùa thu, youtube xúc xắc mùa thu, full hd xúc xắc mùa thu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...