Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Người Yêu Là Găng Tơ - Gangster Lover

39,708 lượt xem

Dong-chul không thể chiến đấu với tất cả, nhưng anh một gangster người có thể đối thoại. Anh ta không thể trình diễn các kỹ năng của mình trước đây cũng như hiện tại, nhưng tinh thần của anh ta vẫn luôn hiện hữu. Nhưng cô gái mà có dường như có sắc đẹp tuyệt với mới chuyển đến làm hang sóm của anh ta lại không cảm thẩy bị đê dọa bởi anh ta. Nếu anh ta gọi cô gái đó là “cô em hàng xóm”, cô ta sẽ đáp lại ngay. Nhưng vì một vài lý do, anh ta lại muốn đối xử đẹp với người đẹp như nàng. Se-jin là cô gái đang đi tìm việc làm.  Cô có những kế hoạch lớn và đi làm ở một fòng bán hàng. Nhưng lại có một tên gangster khác, người cũng gọi cô là “cô em hàng xóm”, cách gọi của tên này cứ như là người biết cô từ rất lâu rồi. Nhưng tên Gangster này lại là người nói nhiều. Nhưng Nhưng Nhưng cô lại không ghét tên này!!! Một gangster mà không có chút hấp dẫn nào, với một cô gái rất hấp dẫn. Cuộc sống của họ sẽ đi cùng nhau khi mà họ phải vật lộn với cuộc sống hàng ngày.

Thể loại Phim Hài Hước
Thời lượng 105
Quốc gia Quốc gia khác
trailer người yêu là găng tơ, lịch chiếu người yêu là găng tơ, ra mắt người yêu là găng tơ, đặt vé người yêu là găng tơ, vé xem phim người yêu là găng tơ, khởi chiếu người yêu là găng tơ, rạp chiếu người yêu là găng tơ, thuyết minh người yêu là găng tơ, phụ đề người yêu là găng tơ, lồng tiếng người yêu là găng tơ, giới thiệu người yêu là găng tơ, 123phim người yêu là găng tơ, cgv người yêu là găng tơ, galaxy người yêu là găng tơ, youtube người yêu là găng tơ, full hd người yêu là găng tơ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...