Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim C.i.a Tái Xuất - Red (2010)

144,897 lượt xem

Frank (Bruce Willis), Joe (Morgan Freeman), Marvin (John Malkovich) và Victoria (Helen Mirren) từng là những đặc vụ hàng đầu của Cục tình báo trung ương Hoa Kỳ. Nhưng trong quá trình hoạt động, họ nắm giữ một vài bí mật khiến cả bốn trở thành mục tiêu truy sát của CIA. Không còn cách nào khác, họ phải tập hợp nhau lại, sử dụng những kinh nghiệm, kỹ năng siêu hạng để chống lại kẻ thù và đột nhập vào trụ sở chính của CIA để điều tra rõ nguyên nhân. Đây cũng là con đường sống sót duy nhất mà họ phải lựa chọn.

Dựa trên cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của DC Comics, Red hứa hẹn là tác phẩm điện ảnh giải trí rất đáng thưởng thức vào cuối tuần này. Quy tụ một dàn diễn viên cựu trào nhưng bù lại, những pha hành động mãn nhãn trong phim sẽ khiến khán giả thích thú.

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Robert Schwentke
Thời lượng 111
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer c.i.a tái xuất, lịch chiếu c.i.a tái xuất, ra mắt c.i.a tái xuất, đặt vé c.i.a tái xuất, vé xem phim c.i.a tái xuất, khởi chiếu c.i.a tái xuất, rạp chiếu c.i.a tái xuất, thuyết minh c.i.a tái xuất, phụ đề c.i.a tái xuất, lồng tiếng c.i.a tái xuất, giới thiệu c.i.a tái xuất, 123phim c.i.a tái xuất, cgv c.i.a tái xuất, galaxy c.i.a tái xuất, youtube c.i.a tái xuất, full hd c.i.a tái xuất

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...