Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Jungle Fish Season 2

67,345 lượt xem

Khi một nữ sinh chết một cách bí ẩn trong trường học, bạn bè của cô ấy đã quyết định bắt tay vào điều tra nguyên nhân. Phần 2 của phim vẫn tiếp tục những chủ đề như ở phần 1: Đó là câu chuyện về những mối quan hệ bạn bè, tình yêu, gia đình. Vấn đề mang thai ở tuổi vị thành niên, giáo dục giới tính và vấn nạn tham nhũng ở học đường. Hong Jong Hyun trong vai Min Ho Soo (ID: Stranger_a) Park Ji Yeon trong vai Seo Yool (ID: Bluepills) Lee Joon trong vai Ahn Ba Woo (ID: CinderellaMan) Shin So Yool trong vai as Lee Ra Yi (ID: Indiedol) Kim Bo Ra trong vai Yoon Gong Ji (ID: BloodyMandoo) Han Ji Woo trong vai Baek Hyo An (ID: JungleFish) Kim Dong Bum trong vai Bae Tae Rang (ID: Veteran)

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Thời lượng 8 tập
Quốc gia Quốc gia khác
trailer jungle fish season 2, lịch chiếu jungle fish season 2, ra mắt jungle fish season 2, đặt vé jungle fish season 2, vé xem phim jungle fish season 2, khởi chiếu jungle fish season 2, rạp chiếu jungle fish season 2, thuyết minh jungle fish season 2, phụ đề jungle fish season 2, lồng tiếng jungle fish season 2, giới thiệu jungle fish season 2, 123phim jungle fish season 2, cgv jungle fish season 2, galaxy jungle fish season 2, youtube jungle fish season 2, full hd jungle fish season 2

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...