Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mary Stayed Out All Night - Marry Me, Mary

166,892 lượt xem

Độ dài chỉ gần 50 giây nhưng đoạn trailer đã tiết lộ thêm phần nào nội dung của câu chuyện thú vị. Mở đầu là cảnh cô dâu chú rể Mae Ri (Moon Geun Young) và Moo Kyul (Jang Geun Suk) trong lễ cưới đang dắt tay nhau đến làm lễ trong tiếng vỗ tay của các khách mời. Cả hai đều nở nụ cười mãn nguyện, nhưng bất ngờ từ đằng sau, bố của cô dâu là Dae Han (Park Sang Myun) bỗng dưng hét lớn, phản đối đám cưới. Tiếp sau đó là những cảnh Mae Ri tranh cãi với bố tại sao cô nàng phải kết hôn, cảnh Moo Kyul véo má Mae Ri và khen “Cô dễ thương quá”. Tiếp sau đó là cảnh bố Mae Ri đi gặp gỡ anh chàng nhà giàu Jung In (Kim Jae Wook) để làm mối cho con gái. Hài hước hơn có lẽ là cảnh ông bố muốn tự tử nhưng lại không dám và nghĩ “Tôi luôn luôn gây rắc rối cho Mae Ri bởi vậy tôi đang cố gắng tìm cho nó một người chồng tử tế” nhưng sau đó đã bị cô con gái lật tẩy: “Bố bắt con kết hôn để bố có tiền trả nợ”. Cuối cùng là buổi chụp ảnh cưới của Mae Ri và Moo Kyul, cô dâu ngây thơ nói: “Chú à, chú có thể chụp xa xa không, để mặt cháu không bị lộ ra nhiều”.Qua đoạn video ngắn, fan có thể nắm bắt được phần nào cốt truyện, cô nàng ngây thơ Mae Ri buộc phải kết hôn giả với 2 người con trai là Moo Kyul và Jung In. Jung In là chàng trai giàu có mà ông bố Dae Han đã “ngắm” cho con gái, còn Moo Kyul là một ca sỹ rock đường phố. Chuyện tình tay 3 diễn ra khi có 2 hợp đồng kết hôn giả, rắc rối hơn khi xuất hiện bạn gái cũ của Moo Kyul là Seo Joon (Kim Hyo Jin).

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Thời lượng 16 tập
Quốc gia Quốc gia khác
trailer mary stayed out all night, lịch chiếu mary stayed out all night, ra mắt mary stayed out all night, đặt vé mary stayed out all night, vé xem phim mary stayed out all night, khởi chiếu mary stayed out all night, rạp chiếu mary stayed out all night, thuyết minh mary stayed out all night, phụ đề mary stayed out all night, lồng tiếng mary stayed out all night, giới thiệu mary stayed out all night, 123phim mary stayed out all night, cgv mary stayed out all night, galaxy mary stayed out all night, youtube mary stayed out all night, full hd mary stayed out all night

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...