Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Queen Of Reversals (2010)

66,169 lượt xem

Hwang Tae Hee là con gái một tập đoàn kinh doanh và giữ chức trưởng nhóm tại nơi làm việc. Khi Bong Joon Soo và Baek Yeo Jin cùng cộng tác trong nhóm cô, họ lần lượt trở thành tình yêu và đối thủ rắc rối của cô. Tae Hee phải chấp nhận thử thách tình yêu với công việc, giúp đỡ định hướng cho cấp trên và đồng thời là giám đốc công ty Goo Yong Shik, từ một người thừa kế thứ hai thiếu nhạy cảm và không mấy hứng thú trở thành một trưởng nhóm thật sự. Tae Hee dường như thành công trong tình yêu, song, hiện tại đưa cô vướng vào một rắc rối khác khi cô bắt đầu nhận ra hôn nhân còn gặp phải rất nhiều trở ngại khác cần phải vượt qua.

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Thời lượng 16 tập
Phát hành 2010
Quốc gia Quốc gia khác
trailer queen of reversals, lịch chiếu queen of reversals, ra mắt queen of reversals, đặt vé queen of reversals, vé xem phim queen of reversals, khởi chiếu queen of reversals, rạp chiếu queen of reversals, thuyết minh queen of reversals, phụ đề queen of reversals, lồng tiếng queen of reversals, giới thiệu queen of reversals, 123phim queen of reversals, cgv queen of reversals, galaxy queen of reversals, youtube queen of reversals, full hd queen of reversals

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...