Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Oan Hồn Trở Về - Gothika (2003)

121,212 lượt xem

Bác sĩ Miranda Grey (Barry) là một bác sĩ tâm thần. Sau khi tỉnh lại sau một tai nạn, cô bị buộc vào tội giết chồng mình, Doug.

Cô không nhớ được gì, chỉ còn lại những mảnh kí ức rời rạc, cô bắt đầu đào sâu hơn vào quá khứ của chồng mình. Cùng lúc đó, cô bị ám ảnh bởi hồn ma của một cô gái tên Rachel. Hồn ma Rachel muốn mang đến cho cô một thông điệp bí ẩn "not alone" (không cô đơn).

Miranda lần theo những manh mối mà Rachel để lại, cộng với việc tìm hiểu quá khứ của chồng, cô đã nhận ra rằng Doug không hề đơn giản…

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Mathieu Kassovitz
Thời lượng 98 phút
Phát hành 2003
Quốc gia Quốc gia khác
trailer oan hồn trở về, lịch chiếu oan hồn trở về, ra mắt oan hồn trở về, đặt vé oan hồn trở về, vé xem phim oan hồn trở về, khởi chiếu oan hồn trở về, rạp chiếu oan hồn trở về, thuyết minh oan hồn trở về, phụ đề oan hồn trở về, lồng tiếng oan hồn trở về, giới thiệu oan hồn trở về, 123phim oan hồn trở về, cgv oan hồn trở về, galaxy oan hồn trở về, youtube oan hồn trở về, full hd oan hồn trở về

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...