Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thần Bài Kaiji - Kaiji : The Ultimate Gambler

61,881 lượt xem
Sau khi tốt nghiệp THPT, Kaiji Ito chuyển tới Nhật Bản. Không thể nào tìm được việc làm, cộng với bất mãn xã hội, cậu lao vào đánh bạc, rượu chè và phá hoại. Sau 2 năm bê tha, 1 gã đòi nợ tên Endo đến gặp cậu để thu tiền. Gã cho Kaiji 2 lựa chọn: một là dùng cả 10 năm làm việc quần quật để trả nợ, hoặc là tham gia vào trò bạc trên 1 con tàu trong chỉ 1 đêm để thanh toán hết nợ nần và thậm chí còn có thể kiếm được nhiều hơn nữa. Thực ra, gã Endo đó đã chơi trò nhập nhằng 2 mặt, gã điều khiển Kaiji nhưng lại hoàn toàn cho rằng cậu không thể có đường về sau chuyến đi đó. Và rồi Kaiji bước vào đêm định mệnh của mình.
Thể loại Phim Hành Động
Quốc gia Quốc gia khác
trailer thần bài kaiji, lịch chiếu thần bài kaiji, ra mắt thần bài kaiji, đặt vé thần bài kaiji, vé xem phim thần bài kaiji, khởi chiếu thần bài kaiji, rạp chiếu thần bài kaiji, thuyết minh thần bài kaiji, phụ đề thần bài kaiji, lồng tiếng thần bài kaiji, giới thiệu thần bài kaiji, 123phim thần bài kaiji, cgv thần bài kaiji, galaxy thần bài kaiji, youtube thần bài kaiji, full hd thần bài kaiji

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...