Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cách Ly - Quarantine (2008)

27,072 lượt xem

Hai phóng viên truyền hình là Angela (Jennifer Carpenter) và Người quay phim (Steve Harris) theo chân lính cứu hỏa để làm phóng sự về những ca gác đêm. Sau khi một thủ tục 911 gọi đưa họ đi một khu chung cư nhỏ, tối tăm và họ tìm thấy một người phụ nữ bị nhiễm độc mà không rõ nguyên nhân.Angela nhận ra rằng tất cả các cư dân trong đó đang dần dần bị nhiễm 1 chứng bệnh dại và thèm khát máu. Khi cố trốn thoát khi bị cách ly với thế giới bên ngoài cùng với nhóm tin tức khác cũng bị mắc kẹt nhưng điện thoại, internet, và TV đều bị vô hiệu hóa và mọi cánh của đã bị khóa chặt........... Cuối cùng, khi cảnh sát vào đã vào được trong khu chung cư thì bằng chứng sống được tìm thấy chính là cuốn băng video ..

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn John Erick Dowdle
Thời lượng 89
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer cách ly, lịch chiếu cách ly, ra mắt cách ly, đặt vé cách ly, vé xem phim cách ly, khởi chiếu cách ly, rạp chiếu cách ly, thuyết minh cách ly, phụ đề cách ly, lồng tiếng cách ly, giới thiệu cách ly, 123phim cách ly, cgv cách ly, galaxy cách ly, youtube cách ly, full hd cách ly

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...