Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện Tình Nàng Hề - My Love Patzzi Jang Na Ra (2002)

121,912 lượt xem

Từ khi họ còn bé , Hong Eun Hee và Jang Na Ra đã rất ghét nhau . Trong khi Eun Hee được mọi người biết đến như một người hết sức tốt bụng , Na Ra bị mọi người ghét vì tính khí thất thường của mình . Eun Hee luôn luôn ganh tỵ với Na Ra , và luôn tìm mọi cách lấy đi tất cả những gì mà Jang Na Ra có . Khi Jang Na Ra bị thất nghiệp , Eun Hee giúp cô tìm một công việc tại Công viên giải trí Everland nhưng cô phải mặc một trang phục nàng hề cả ngày . Một buổi tối kia , Jang Na Ra cứu Kim Jae Won khỏi 1 đám cháy và sau đó chạy đi . Kim Jae Won , con trai của giám đốc công viên , tìm cách để tìm lại " thiên thần " của mình , trong khi Eun Hee cô gắng không cho hai người gặp mặt . Mặc dù vậy cuối cùng , Jang Na Ra và Kim Jae Won vẫn gặp được nhau , và đã yêu nhau . Kim Rae Won cũng là bạn của Eun Hee và Na Ra từ hồi phổ thông . Anh làm việc tại công viên giải trí là một người huấn luyện hải cẩu . Anh giấu mọi người bệnh tim của mình và tự hứa với bản thân sẽ không yêu ai vì anh nghĩ anh sẽ chết sớm . Tuy nhiên , anh đã yêu vẻ thơ ngây và trung thực của Na Ra nhưng lại giấu tình cảm của mình vì căn bệnh hiểm nghèo . 

Thể loại Phim Tình Cảm
Thời lượng 10 tập
Phát hành 2002
Quốc gia Hàn Quốc
trailer chuyện tình nàng hề, lịch chiếu chuyện tình nàng hề, ra mắt chuyện tình nàng hề, đặt vé chuyện tình nàng hề, vé xem phim chuyện tình nàng hề, khởi chiếu chuyện tình nàng hề, rạp chiếu chuyện tình nàng hề, thuyết minh chuyện tình nàng hề, phụ đề chuyện tình nàng hề, lồng tiếng chuyện tình nàng hề, giới thiệu chuyện tình nàng hề, 123phim chuyện tình nàng hề, cgv chuyện tình nàng hề, galaxy chuyện tình nàng hề, youtube chuyện tình nàng hề, full hd chuyện tình nàng hề

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...