Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Ngọn Lửa Tham Vọng - Flame Of Desire (2010)

119,598 lượt xem

Một gia đình đang trên đà hủy diệt vì những tham vọng cá nhân của sự ham muốn bất tận, khao khát quyền lực, giàu có, sự khinh miệt và đam mê. Liệu họ có thể dừng lại với cảm giác tình yêu và chất nhân văn trong mỗi con người hay gia đình sẽ hoàn toàn sụp đổ trong tay họ? Đây là bộ phim đầu tiên do đài MBC Ulsan sản xuất và được quay ở Ulsan trong cảnh quay cuộc thi bơi lội quy mô lớn. Bộ phim dựa trên lịch sử của gia tộc Hyun Dai.

Thể loại Phim Bộ Hàn Quốc
Đạo diễn Baek Ho-min (백호민)
Thời lượng 50 tập
Phát hành 2010
Quốc gia Hàn Quốc
trailer ngọn lửa tham vọng, lịch chiếu ngọn lửa tham vọng, ra mắt ngọn lửa tham vọng, đặt vé ngọn lửa tham vọng, vé xem phim ngọn lửa tham vọng, khởi chiếu ngọn lửa tham vọng, rạp chiếu ngọn lửa tham vọng, thuyết minh ngọn lửa tham vọng, phụ đề ngọn lửa tham vọng, lồng tiếng ngọn lửa tham vọng, giới thiệu ngọn lửa tham vọng, 123phim ngọn lửa tham vọng, cgv ngọn lửa tham vọng, galaxy ngọn lửa tham vọng, youtube ngọn lửa tham vọng, full hd ngọn lửa tham vọng

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...