Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim The Walking Dead - Xác Sống (2010)

1,698,124 lượt xem
Dựa theo cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của nhà văn Robert Kirkman
The Walking Dead là câu chuyện kể về cuộc sống sau của thây ma và nó đi theo một nhóm người sống sót, dẫn đầu bởi cảnh sát Rick Grimes. Andrew Lincoln (Love Actually, Teachers, Strike Back) đóng vai người lãnh đạo - Rick Grimes, trong khi nam diễn viên Jon Bernthal (The Pacific, The Ghost Writer) sẽ đóng vai nhân vật Shane, người đã làm việc với Rick trong sở cảnh sát trước khi thảm họa thây ma xảy ra. Diễn viên Laurie Holden (The Shield), người đóng vai Andrea, một trong hai chị em gia nhập vào những người sống sót của bệnh dịch thây ma, Steven Yeun vào vai Glenn và Sarah Wayne Callies (Prison Break), người đóng vai Rick vợ của Lori.
Rick Grimes (Andrew Lincoln) --- *** --- Lori Grimes (Callies Wayne Sarah)
 
{relate:5890,3479,4400}
 
Đạo diễn Frank Darabont
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer the walking dead, lịch chiếu the walking dead, ra mắt the walking dead, đặt vé the walking dead, vé xem phim the walking dead, khởi chiếu the walking dead, rạp chiếu the walking dead, thuyết minh the walking dead, phụ đề the walking dead, lồng tiếng the walking dead, giới thiệu the walking dead, 123phim the walking dead, cgv the walking dead, galaxy the walking dead, youtube the walking dead, full hd the walking dead

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...