Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Mục Tiêu Hoang Dại - Wild Target (2009)

23,672 lượt xem
Victor Maynard (Bill Nighy), 1 người đàn ông trung niên, sát thủ độc thân, anh sống theo ý và luôn luôn làm vui lòng bà mẹ dữ dằn của mình, Louisa (Eileen Atkins), mặc dù khả năng giết người của anh nổi tiếng là không ai sánh bằng. Công việc chuyên nghiệp của anh bị gián đoạn khi chính anh nhận ra mình đã bị hấp dẫn từ 1 trong những nạn nhân mà anh phải giết, đó là Rose (Emily Blunt).Anh đã tha mạng cho cô ấy, cũng trong lúc ấy anh bất ngờ nhận được 1 học trò trẻ, Tony (Rupert Grint).  1 thám tử tư cùng 2 người bạn đồng hành mới, cả 3 người đang phải đối mặt với vấn đề: trả giá cho hành động nghĩa hiệp của Victor.
Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Jonathan Lynn
Thời lượng 98
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer mục tiêu hoang dại, lịch chiếu mục tiêu hoang dại, ra mắt mục tiêu hoang dại, đặt vé mục tiêu hoang dại, vé xem phim mục tiêu hoang dại, khởi chiếu mục tiêu hoang dại, rạp chiếu mục tiêu hoang dại, thuyết minh mục tiêu hoang dại, phụ đề mục tiêu hoang dại, lồng tiếng mục tiêu hoang dại, giới thiệu mục tiêu hoang dại, 123phim mục tiêu hoang dại, cgv mục tiêu hoang dại, galaxy mục tiêu hoang dại, youtube mục tiêu hoang dại, full hd mục tiêu hoang dại

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...