Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kế Hoạch B - The Back-up Plan (2010)

48,462 lượt xem

Mệt mỏi vì quá nhiều người đàn ông đi qua đời mình,  Zoe quyết định trở thành người mẹ độc thân. Để thực hiện mục đích của mình, Zoe tiến hành thụ tinh nhân tạo. Đúng ngày đó, cô bất ngờ gặp Stan, người mà cô tin rằng mình chờ đợi bấy lâu và cả 2 lao vào một chuyện tình đầy hoang dã.

Tình yêu liệu có thật sự đơn giản đến thế? Khi mà thời gian tìm hiểu đối phương lại là một đêm quan hệ có đến...ba thứ trên một chiếc giường: Stan, Zoe và một chiếc gối dành cho bà bầu khổng lồ. Hoặc, khi nơi của buổi tối hẹn hò lại phải có trung tâm của nơi sinh nở toàn người lạ. 

Kì kiểm tra thai càng đến gần, cả hai mới nhận ra rằng họ thật sự không biết gì nhiều về nhau ngoại trừ những thu hút ban đầu và sự chuẩn bị cho sinh nở. Khi thời hạn 9 tháng 10 ngày sắp đến, họ đợt nhiên thấy chùn bước.

 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Alan Poul
Thời lượng 106
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kế hoạch b, lịch chiếu kế hoạch b, ra mắt kế hoạch b, đặt vé kế hoạch b, vé xem phim kế hoạch b, khởi chiếu kế hoạch b, rạp chiếu kế hoạch b, thuyết minh kế hoạch b, phụ đề kế hoạch b, lồng tiếng kế hoạch b, giới thiệu kế hoạch b, 123phim kế hoạch b, cgv kế hoạch b, galaxy kế hoạch b, youtube kế hoạch b, full hd kế hoạch b

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...