Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tội Ác Sau Ô Cửa - Disturbia (2007)

39,495 lượt xem
Vì đánh thầy giáo, Kale bị nhốt trong nhà. Trong những ngày bị cách ly với thế giới bên ngoài, cậu học sinh giúp cảnh sát tìm ra một tên giết người nguy hiểm. Phim chiếm vị trí đầu bảng xếp hạng khu vực Bắc Mỹ hơn một tháng.Phim bắt đầu với cảnh Kale (Shia LaBeouf) và cha đi câu cá. Trên đường trở về nhà, họ gặp tai nạn và cha của Kale qua đời. Một năm sau, trong một lần tức giận vì giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha xúc phạm cha, cậu bé đã thoi một quả đấm vào mặt thầy. Thế là Kale bị nhốt trong nhà 3 tháng như một hình phạt.
Buồn chán vì chẳng có gì làm, Kale dùng ống nhòm theo dõi cuộc sống của những nhà hàng xóm cùng với người bạn thân Ronnie (Aaron Yoo). Kale tỏ ra đặc biệt quan tâm tới cô bé hàng xóm xinh đẹp mới chuyển đến tên Ashley (Sarah Roemer).

Một hôm, bản tin thời sự trên truyền hình thông báo rằng cảnh sát đang truy tìm một kẻ giết người hàng loạt. Tên này thường lái một chiếc Mustang đời 1960 của hãng Ford và tới từ thành phố Austin, bang Texas. Trong khi lấy ống nhòm theo dõi một người hàng xóm, Robert Turner, Kale thấy ông ta đưa một chiếc xe Mustang đời 1960 vào garage. Cậu bắt đầu nghi ngờ.Ban đầu, cả hai người bạn của cậu là Ashley và Ronnie đều cho rằng chẳng có lý do gì để nghi ngờ Robert Turner là kẻ giết người hàng loạt. Nhưng khi nhìn thấy một phụ nữ vào nhà Turner rồi không quay ra thì hai thiếu niên cũng bắt đầu nghi ngờ. Ba người đột nhập vào xe hơi, rồi nhà của Robert Turner để tìm bằng chứng. Phát hiện ra sự đột nhập của ba cô cậu, Robert chặn Ashley ở một bãi đỗ xe ngoài phố, yêu cầu cô tôn trọng sự riêng tư của gã.

Khi Kale, Ashley và Ronnie tìm được bằng chứng cho thấy Robert là tên giết người hàng loạt thì cũng là lúc Julie, mẹ Kale, gặp nguy hiểm. Biết chuyện Robert dọa dẫm bọn trẻ, bà Julie tới nhà gã để thuyết phục gã không kiện con bà vì tội đột nhập trái phép vào nhà người khác. Sau đó, gã sang nhà bà, đánh Ronnie bằng một chiếc gậy bóng chày và trói Kale vào ghế. Tuy nhiên, nhờ có sự giúp đỡ của Ashley, Kale được cởi trói và sang nhà Robert để tìm mẹ. Hai mẹ con đang định chạy đi thì Robert bước vào ..

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn D.j. Caruso
Thời lượng 105
Phát hành 2007
Quốc gia Châu Âu
trailer tội ác sau ô cửa, lịch chiếu tội ác sau ô cửa, ra mắt tội ác sau ô cửa, đặt vé tội ác sau ô cửa, vé xem phim tội ác sau ô cửa, khởi chiếu tội ác sau ô cửa, rạp chiếu tội ác sau ô cửa, thuyết minh tội ác sau ô cửa, phụ đề tội ác sau ô cửa, lồng tiếng tội ác sau ô cửa, giới thiệu tội ác sau ô cửa, 123phim tội ác sau ô cửa, cgv tội ác sau ô cửa, galaxy tội ác sau ô cửa, youtube tội ác sau ô cửa, full hd tội ác sau ô cửa

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...