Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Sát Thủ - Vantage Point (2008)

47,196 lượt xem

Cốt truyện xoay quanh âm mưu ám sát tổng thống Mỹ được nhìn từ 8 góc cạnh khác nhau. Vào ngày Tổng thống Henry Ashton đến Salamanca, Tây Ban Nha để thể hiện quan điểm ủng hộ một đạo luật quốc tế chống lại chủ nghĩa khủng bố trên toàn cầu, một âm mưu ám sát ông được lên một cách tỉ mỉ. Từng giây từng phút trong kế hoạch đó đều đe dọa mạng sống của tổng thống.

Phim là một chuỗi câu chuyện dang dở, kéo dài cho đến khi kết thúc. Không một manh mối của kẻ ám sát, không mặt xích được tìm thấy, không một chứng cứ được thu nhập… Tất cả nằm trong bí ẩn và sự im lặng chết người. 

Thể loại Phim Hành Động
Đạo diễn Pete Travis
Thời lượng 90
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer sát thủ, lịch chiếu sát thủ, ra mắt sát thủ, đặt vé sát thủ, vé xem phim sát thủ, khởi chiếu sát thủ, rạp chiếu sát thủ, thuyết minh sát thủ, phụ đề sát thủ, lồng tiếng sát thủ, giới thiệu sát thủ, 123phim sát thủ, cgv sát thủ, galaxy sát thủ, youtube sát thủ, full hd sát thủ

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...