Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Kỳ Valentine Đẫm Máu - My Bloody Valentine (2009)

57,971 lượt xem

Câu chuyện xảy ra 10 năm trước, khi một bi kịch xảy ra đã làm vĩnh viễn thay đổi ngôi làng Harmony.

Tom Hanniger, một thợ mỏ thiếu kinh nghiệm, đã gây ra một tai nại trong hầm mỏ làm sập và giết chết 5 người đàn ông, chỉ còn lại một người sống sót duy nhất là Harry Warden, thì lại rơi vào tình trạng hôn mê sâu.

Và đúng một năm sau đó, vào ngày Valentine, Harry tỉnh dậy và đã tàn nhẫn giết chết 21 người trong làng với cái cuốc chim trước khi bị dân làng giết chết.

Mười năm sau, Tom Hanniger quay trở lại làng Harmony cũng lại đúng vào dịp Valentine, nhưng anh vẫn bị ám ảnh bởi những cái chết mà anh đã gây ra.

Dù đấu tranh với những ám ảnh kinh hoàng ấy, nhưng vào cái đêm định mệnh ấy, những mảng tối trong ký ức Tom lại trỗi dậy. Mang mặt nạ của thợ mỏ, tay cầm chiếc cuốc chim, Tom trở thành một sát thủ như chính Harry. Hay đó chính là Harry quay trở về để trả thù bọn họ?

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Patrick Lussier
Diễn viên Jaime King Kerr Smith
Thời lượng 101
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer kỳ valentine đẫm máu, lịch chiếu kỳ valentine đẫm máu, ra mắt kỳ valentine đẫm máu, đặt vé kỳ valentine đẫm máu, vé xem phim kỳ valentine đẫm máu, khởi chiếu kỳ valentine đẫm máu, rạp chiếu kỳ valentine đẫm máu, thuyết minh kỳ valentine đẫm máu, phụ đề kỳ valentine đẫm máu, lồng tiếng kỳ valentine đẫm máu, giới thiệu kỳ valentine đẫm máu, 123phim kỳ valentine đẫm máu, cgv kỳ valentine đẫm máu, galaxy kỳ valentine đẫm máu, youtube kỳ valentine đẫm máu, full hd kỳ valentine đẫm máu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem