Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Trang Sách Ma Lực - Inkheart (2008)

62,449 lượt xem

Dựa trên quyển sách thuộc hàng best-seller cùng tên của Cornelia Funke, “Inkheart” kể về chuyến phiêu lưu thần kỳ của thợ đóng sách Mortimer “Mo” Folchart và cô con gái tuổi teen Meggie, vốn là những người rất mê đọc sách.

Điều kỳ diệu là cả hai cha con đều có khả năng mang các nhân vật ra khỏi các quyển sách bằng cách đọc to tên họ lên.

Nhưng có một bí mật hết sức nguy hiểm là khi họ mang một nhân vật từ sách ra ngoài, thì phải có một người từ đời thực vào trong sách thay thế cho chỗ trống đó. Ở một tiệm bán sách cũ, họ phát hiện ra “Inkheart”, quyển sách chứa đầy những sinh vật kỳ lạ của thời trung cổ mà Mo đã đi tìm kiếm suốt bao năm, kể từ khi mẹ của Meggie bị bắt vào quyển sách này.

 

Bị đe doạ bởi Capricorn, một nhân vật cực xấu xa của thế giới trong “Inkheart”, Meggie đã cùng Dustfinger và Farid lên đường giải cứu những người thân yêu của mình khỏi tay Capricorn.

 

Đạo diễn Iain Softley
Thời lượng 106
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer trang sách ma lực, lịch chiếu trang sách ma lực, ra mắt trang sách ma lực, đặt vé trang sách ma lực, vé xem phim trang sách ma lực, khởi chiếu trang sách ma lực, rạp chiếu trang sách ma lực, thuyết minh trang sách ma lực, phụ đề trang sách ma lực, lồng tiếng trang sách ma lực, giới thiệu trang sách ma lực, 123phim trang sách ma lực, cgv trang sách ma lực, galaxy trang sách ma lực, youtube trang sách ma lực, full hd trang sách ma lực

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...