Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Cầu Vồng Đôi - Tuế Nguyệt Thần Thâu - Sui Yuet San Tau - Echoes Of The Rainbow (2010)

18,618 lượt xem

Bộ phim hồi tưởng lại Hồng Công trong thập niên 1960 thông qua những câu chuyện vui, buồn của một gia đình gặp khó khăn. “Echoes of the Rainbow” là một tự truyện của La Khải Nhuệ kể về quá trình ông lớn lên tại Hồng Công, câu chuyện là sự hồi tưởng về vùng đất từng là thuộc địa của Anh. Ông nói: “Đó là năm 1969, Neil Armstrong trở thành người đầu tiên đặt chân lên mặt trăng. Tôi thường chạy quanh đường với cái bình nuôi cá đội trên đầu để giả làm phi hành gia... Tôi muốn mình là người Trung Quốc đầu tiên đặt chân lên mặt trăng. Cha tôi là một thợ đóng giày, mẹ tôi làm nội trợ. Tôi có mối quan hệ rất thân thiết với anh trai mình, anh ấy là một sinh viên giỏi và là một vận động viên, anh ấy có kiến thức rất rộng và dạy tôi rất nhiều thứ. Sau đó, anh ấy bị bệnh ung thư”.

Xu hướng này được đẩy mạnh khi phim truyền hình gia đình “Echoes of the Rainbow” nhận giải cao nhất cho bộ phim ở phân mục Generation tại Liên hoan phim Quốc tế Berlin vừa qua, đạo diễn Hồng Công La Khải Nhuệ cũng tranh giải Gấu pha lê. Phim còn nhận được 6 đề cử của giải thưởng phim Hồng Công lần thứ 29.


Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Alex Law
Thời lượng 120
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, lịch chiếu cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, ra mắt cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, đặt vé cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, vé xem phim cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, khởi chiếu cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, rạp chiếu cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, thuyết minh cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, phụ đề cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, lồng tiếng cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, giới thiệu cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, 123phim cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, cgv cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, galaxy cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, youtube cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu, full hd cầu vồng đôi - tuế nguyệt thần thâu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...