Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Vũ Điệu Tử Thần - Fight Night (2008)

29,661 lượt xem

Michael Dublin là một tay lừa bịp trong thế giới  boxing ngầm. Là một  người có quá khứ tội lỗi, Dublin sống bằng cách  giăng bẫy lừa lọc từ  người này sang người khác, để lại sau lưng rất  nhiều kẻ thù. Ngay khi  gặp Katherine, một nữ đấu sĩ với kỹ năng có thể  đánh vật một người đàn  ông gấp đôi cô, Dublin đã ngay lập tức lên kế  hoạch kiếm tiền. Hai  người bắt đầu các trận đấu tại võ đài của quầy bar,  tại các nhà kho cũ,  tại sàn đấu của hội chợ. Cho đến khi quá khứ đen  tối của Dublin trở  lại và đe dọa họ thì kế hoạch họ lập ra đưa họ vào  một tình huống rất  nguy hiểm, nhiều hơn những gì họ đã tưởng tượng ra.

Thể loại Phim Kinh Dị - Ma
Đạo diễn Jonathan Dillon
Thời lượng 100
Phát hành 2008
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer vũ điệu tử thần, lịch chiếu vũ điệu tử thần, ra mắt vũ điệu tử thần, đặt vé vũ điệu tử thần, vé xem phim vũ điệu tử thần, khởi chiếu vũ điệu tử thần, rạp chiếu vũ điệu tử thần, thuyết minh vũ điệu tử thần, phụ đề vũ điệu tử thần, lồng tiếng vũ điệu tử thần, giới thiệu vũ điệu tử thần, 123phim vũ điệu tử thần, cgv vũ điệu tử thần, galaxy vũ điệu tử thần, youtube vũ điệu tử thần, full hd vũ điệu tử thần

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...