Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phỉ Thúy Minh Châu - The Jade and the Pearl (2010)

40,648 lượt xem

Công chúa Yan (Thái Trác Nghiên) phải kết hôn với một vị vua xa lạ. Trên đường đi, công chúa đem lòng yêu thương người hộ tống mình xuất giá, tướng quân Ching Hin (Lâm Phong) và trao đổi hạt minh châu của cô lấy miếng phỉ thúy gia truyền của anh như vật định tình. Đoàn hộ tống bị tấn công, trong lúc rối loạn, công chúa Yan bị ngã xuống vách đá và mất trí nhớ. Trong khi đó, tướng quân Ching lại rơi vào tay những kẻ tấn công-một nhóm cướp dẫn đầu bởi Chuk Sam Leung (Dung Tổ Nhi).Ching Hin nhất quyết phải tìm được công chúa Yan và Chuk nguyện đi cùng anh. Cùng lúc, công chúa Yan được người kể chuyện Ling Kam Hoi (Vương Tổ Lam) cứu thoát và bắt đầu một cuộc sống mới với anh. Khi tướng quân Ching Han đoàn tụ với công chúa thì cô đã đem lòng yêu Ling.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Janet Chun
Thời lượng 104
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer phỉ thúy minh châu, lịch chiếu phỉ thúy minh châu, ra mắt phỉ thúy minh châu, đặt vé phỉ thúy minh châu, vé xem phim phỉ thúy minh châu, khởi chiếu phỉ thúy minh châu, rạp chiếu phỉ thúy minh châu, thuyết minh phỉ thúy minh châu, phụ đề phỉ thúy minh châu, lồng tiếng phỉ thúy minh châu, giới thiệu phỉ thúy minh châu, 123phim phỉ thúy minh châu, cgv phỉ thúy minh châu, galaxy phỉ thúy minh châu, youtube phỉ thúy minh châu, full hd phỉ thúy minh châu

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...