Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Huyền Thoại Trần Chân - Legend of the Fist: The Return of Chen Zhen (2010)

510,288 lượt xem

Huyền Thoại Trần Chân - Một dự án lớn của điện ảnh Trung Quốc đang trên đường đến với khán giả Việt Nam qua màn ảnh rộng. Hội tụ dàn diễn viên sáng giá của Trung Quốc như Chung Tử Đơn, Thư Kỳ, Huỳnh Thu Sinh, Hoàng Bột, Châu Dương... bộ phim lấy bối cảnh xã hội Thượng Hải đầu thế kỷ XX ngập chìm trong máu lửa.
 


Tinh Võ Phong Vân kể về cuộc đời Trần Chân, người anh hùng nổi tiếng của Trung Quốc thời kỳ đầu thế kỷ XX, cũng là đệ tử của huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. Tuy được coi là phiên bản điện ảnh của bộ phim truyền hình Tinh Võ Môn nhưng tình tiết phim cũng như các chiêu thức võ thuật sẽ được sáng tạo và phát triển thêm. Những màn võ thuật và rượt đuổi gay cấn được đạo diễn nổi tiếng Lưu Vĩ Cường (người đã thành công với kiệt tác Vô Gian Đạo) sử dụng hiệu quả và đẹp mắt trong phim, chắc chắn sẽ mang đến một bộ phim võ thuật "mãn nhãn" cho người xem.

Đạo diễn Lưu Vĩ Cường
Thời lượng 105
Phát hành 2010
Quốc gia Hồng Kông
trailer huyền thoại trần chân, lịch chiếu huyền thoại trần chân, ra mắt huyền thoại trần chân, đặt vé huyền thoại trần chân, vé xem phim huyền thoại trần chân, khởi chiếu huyền thoại trần chân, rạp chiếu huyền thoại trần chân, thuyết minh huyền thoại trần chân, phụ đề huyền thoại trần chân, lồng tiếng huyền thoại trần chân, giới thiệu huyền thoại trần chân, 123phim huyền thoại trần chân, cgv huyền thoại trần chân, galaxy huyền thoại trần chân, youtube huyền thoại trần chân, full hd huyền thoại trần chân

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...