Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Hành Trình Cuộc Sống - Before the Flood (2016)

66 lượt xem

Before the Flood theo chân Leonardo DiCaprio đi khắp nơi trên thế giới để trò chuyện với các khoa học gia, chính trị gia và chuyên gia về vấn đề thay đổi khí hậu trên toàn cầu, nhằm cố gắng tìm ra những giải pháp thực tế cho thách thức mang tính thời sự.

Không chỉ xuất hiện trực tiếp trong Before the Flood, Leo còn là nhà sản xuất của bộ phim. Đây là dự án mà tài tử ấp ủ trong suốt hai năm qua, kể từ khi anh được tổ chức Liên Hiệp Quốc chọn làm Đại sứ Hòa bình.

Thể loại
Đạo diễn Fisher Stevens
Thời lượng 96
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer hành trình cuộc sống, lịch chiếu hành trình cuộc sống, ra mắt hành trình cuộc sống, đặt vé hành trình cuộc sống, vé xem phim hành trình cuộc sống, khởi chiếu hành trình cuộc sống, rạp chiếu hành trình cuộc sống, thuyết minh hành trình cuộc sống, phụ đề hành trình cuộc sống, lồng tiếng hành trình cuộc sống, giới thiệu hành trình cuộc sống, 123phim hành trình cuộc sống, cgv hành trình cuộc sống, galaxy hành trình cuộc sống, youtube hành trình cuộc sống, full hd hành trình cuộc sống

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...