Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Chuyện tình Obama - Southside with You (2016)

1,413 lượt xem

Bộ phim "Southside with You" như một cuốn hồi ký sinh động những năm tháng tuổi trẻ cùng câu chuyện tình yêu của vợ chồng Tổng thống Obama.

Câu chuyện bắt đầu từ chuyện tình của cả hai ở miền Nam nước Mỹ vào mùa hè 1989 – thời điểm Barack còn đang là sinh viên Luật Đại học Harvard và Michelle vừa mới đặt chân tới Sidley Austin, thực tập ở Chicago. Họ đã gặp nhau, cùng nhau trải qua những ngày lãng mạn đi ăn kem, đi dạo và chơi đùa cùng nhau như những người bạn trước khi Michelle nhận lời hẹn hò chính thức.

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Richard Tanne
Thời lượng 84
Phát hành 2016
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer chuyện tình obama, lịch chiếu chuyện tình obama, ra mắt chuyện tình obama, đặt vé chuyện tình obama, vé xem phim chuyện tình obama, khởi chiếu chuyện tình obama, rạp chiếu chuyện tình obama, thuyết minh chuyện tình obama, phụ đề chuyện tình obama, lồng tiếng chuyện tình obama, giới thiệu chuyện tình obama, 123phim chuyện tình obama, cgv chuyện tình obama, galaxy chuyện tình obama, youtube chuyện tình obama, full hd chuyện tình obama

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...