Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Lạc Trong Rừng Sâu - The Outback (2012)

3,294 lượt xem

Một chú koala tên là Johnny bị trêu chọc về bộ lông màu trắng không giống ai của mình. Tình cờ gặp được Hamish và Higgins, Johnny tham gia vào một gánh xiếc rong. Nhưng Johnny thất vọng khi biết mình chỉ diễn một vai của “tiết mục kì quặc” chứ không phải nhân vật chính được biểu diễn trong lều lớn.

Do sự tham lam của quản lý Hamish và nhiếp ảnh gia khỉ Higgins, Johnny vô tình trở thành “Koala Kid” và quen biết nhiều người bạn mới ở vùng Outback, trong đó có cô koala xinh đẹp Miranda, cô koala đáng yêu Charlotte và chú kangaroo Mac.Koala Kid: Birth Of A Hero Các cư dân vùng Outback tin là Koala Kid sẽ bảo vệ họ chống lại cá sấu Bog và đồng bọn của hắn.

Còn Hamish và Higgins chỉ lợi dụng tình thế để chụp hình và quảng bá hình ảnh cho Johnny. Cho đến một hôm, tay chân của Bog lẻn vào vùng Outback và bắt cóc Charlottle. Mọi người đều tin Koala Kid có thể đánh bại Bog và tay chân để cứu Charlotte mang về… Nhưng liệu Koala Kid – một chú koala bị xua đuổi có thể làm được điều đó và trở thành anh hùng thực sự?

Đạo diễn Kyung Ho Lee
Thời lượng 85
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer lạc trong rừng sâu, lịch chiếu lạc trong rừng sâu, ra mắt lạc trong rừng sâu, đặt vé lạc trong rừng sâu, vé xem phim lạc trong rừng sâu, khởi chiếu lạc trong rừng sâu, rạp chiếu lạc trong rừng sâu, thuyết minh lạc trong rừng sâu, phụ đề lạc trong rừng sâu, lồng tiếng lạc trong rừng sâu, giới thiệu lạc trong rừng sâu, 123phim lạc trong rừng sâu, cgv lạc trong rừng sâu, galaxy lạc trong rừng sâu, youtube lạc trong rừng sâu, full hd lạc trong rừng sâu

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...