Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...
Loading...

Phim Nhật Ký Của Cậu Bé Nhút Nhát - Diary of a Wimpy Kid (2012)

36,675 lượt xem

Đối với cậu bé Greg Heffley thì trường trung học cấp 2 có vẻ như là một sáng kiến ngốc xít nhất trên đời này. Nó giống như là 1 bãi chiến trường với hàng trăm quả mìn được chôn dưới đất mà hầu hết trong chúng là những tên ngốc, hung bạo, những tên “đầu gấu” trường học, hay là những buổi ăn trưa bị đày đọa phải ăn trên sàn của căng-tin, và có khi là những miếng pho-mai với nhân là những con rận gớm ghiếc.

Để có thể sống sót trong môi trường đầy thử thách và cũng để đạt được những thành quả cũng như vị trí mà Greg nghĩ cậu xứng đáng được hưởng, cậu bé đã bày ra một chuỗi những âm mưu không có hồi kết và cũng không-thể-bỏ-lỡ-được, nhưng, dĩ nhiên, không đạt được kết quả như mong đợi. Greg đã sắp xếp mọi thứ bằng cách viết xuống, thông qua 1 quyển nhật ký nhưng Greg luôn đính chính rằng “ Đó không phải là nhật ký, mà nó đơn giản chỉ là 1 dạng bút ký hằng ngày thôi” – để làm giảm tính “yếu đuối” cho âm mưu của mình. Greg sắp xếp tất cả những ý nghĩ của cậu, những ý kiến, những cơ cực của gia đình, và (có thể là) những thắng lợi tại sân trừơng.Và Greg đã ghi trong nhật ký của cậu rằng: “Một ngày nào đó, tớ sẽ trở nên nổi tiếng, tớ sẽ có nhiều điều thú vị hơn để làm còn hơn là cả ngày ngồi trả lời những câu hỏi ngu ngốc của mọi người.” Và cuối cùng, nhật ký của Cậu bé nhút nhát ra đời trong một hoàn cảnh như thế đấy.

Đạo diễn Thor Freudenthal
Thời lượng 94
Phát hành 2012
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer nhật ký của cậu bé nhút nhát, lịch chiếu nhật ký của cậu bé nhút nhát, ra mắt nhật ký của cậu bé nhút nhát, đặt vé nhật ký của cậu bé nhút nhát, vé xem phim nhật ký của cậu bé nhút nhát, khởi chiếu nhật ký của cậu bé nhút nhát, rạp chiếu nhật ký của cậu bé nhút nhát, thuyết minh nhật ký của cậu bé nhút nhát, phụ đề nhật ký của cậu bé nhút nhát, lồng tiếng nhật ký của cậu bé nhút nhát, giới thiệu nhật ký của cậu bé nhút nhát, 123phim nhật ký của cậu bé nhút nhát, cgv nhật ký của cậu bé nhút nhát, galaxy nhật ký của cậu bé nhút nhát, youtube nhật ký của cậu bé nhút nhát, full hd nhật ký của cậu bé nhút nhát

Đang tải bình luận...

Có thể bạn muốn xem

Loading...