Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Dẫn Độ Chúa Tể Nhạc Rock - Get Him to the Greek (2010)

35,059 lượt xem

Aaron Green (do Jonah Hill thủ vai) luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Anh chàng 23 tuổi này lúc nào cũng thổi-phồng-hóa công việc trong mơ của mình cho tới khi anh ta được giao một nhiệm vụ mà nó có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp của chàng ta. Nhiệm vụ là: bay tới London và “dẫn độ” chúa tể nhạc Rock về Greek Theater tại Los Angeles để bắt đầu trạm dừng chân đầu tiên trong sô diễn trị giá $100 triệu của tay chúa tể nhạc Rock này. Nhưng cũng có lời cảnh báo cho Aaron rằng: tránh ra xa nếu không thì bản thân sẽ bị nguy hiểm.Chúa tể rock là Aldous Snow (do Brand đóng), một tay rock người Anh rất tài năng nhưng cũng lắm tật xấu. Anh chàng ăn chơi vô bờ bến nhưng thật ra cũng để tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống quanh mình. Khi mà Aldous phát hiện ra tình yêu thật sự của chàng ta tại California, Aldous ra sức để mà có thể giành lại người đẹp, ngay trước khi anh chàng ra tay… thống trị thế giới.Khi mà sô diễn triệu đô chuẩn bị mở màn, chàng nhân viên tội nghiệp Aaron phải cố hết sức để có thể vượt qua mọi khó khăn từ buôn lậu thuốc phiện, đánh nhau ở NY, gái nhảy tại Vegas… để có thể “dẫn độ” tay rock Aldous từ London về 1 cách an toàn và bình an. Có thể Aaron phải giở đủ trò, từ dụ dỗ, nói ngọt, tới nói.. láo, và tiệc tùng cùng Aldous, nhưng tin chắc rằng Aaron sẽ mang được tay chúa tể Rock về tới The Greek Theater.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Nicholas Stoller
Thời lượng 109
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer dẫn độ chúa tể nhạc rock, lịch chiếu dẫn độ chúa tể nhạc rock, ra mắt dẫn độ chúa tể nhạc rock, đặt vé dẫn độ chúa tể nhạc rock, vé xem phim dẫn độ chúa tể nhạc rock, khởi chiếu dẫn độ chúa tể nhạc rock, rạp chiếu dẫn độ chúa tể nhạc rock, thuyết minh dẫn độ chúa tể nhạc rock, phụ đề dẫn độ chúa tể nhạc rock, lồng tiếng dẫn độ chúa tể nhạc rock, giới thiệu dẫn độ chúa tể nhạc rock, 123phim dẫn độ chúa tể nhạc rock, cgv dẫn độ chúa tể nhạc rock, galaxy dẫn độ chúa tể nhạc rock, youtube dẫn độ chúa tể nhạc rock, full hd dẫn độ chúa tể nhạc rock

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...