Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Street Dance 3d (2010)

61,221 lượt xem

Vì một sai lầm với trường chuyên dạy ballet, Carly đồng ý thương lượng với một giáo viên, Helena (do Charlotte Rampling thủ vai). Nhóm nhảy của Carly sẽ được quyền sử dụng không gian tại trường, nơi được dành cho những buổi diễn tập, nếu Carly đồng ý dạy cho những vũ công ballet ngạo mạn của những bước nhảy của mình.

Và như thế, 2 trường phái hoàn toàn khác biệt, đường phố và hàn lâm đã xảy ra không ít những xung đột. Đáng tiếc thay, thời tiết có vẻ không thuận theo nhóm Carly. Và vì thế, để có thể trở thành nhà vô địch của cuộc thi Street Dance, nhóm nhảy của Carly bị bắt buộc phải làm việc với những vũ công ballet của trường Khiêu Vũ Hoàng Gia để đánh đổi được 1 vị trí tại buổi diễn thử. Muốn biết kết quả cuộc thi thế nào, mời các bạn xem phim sẽ rõ!

Đạo diễn Max Giwa Dania Pasquini
Thời lượng 90 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer street dance 3d, lịch chiếu street dance 3d, ra mắt street dance 3d, đặt vé street dance 3d, vé xem phim street dance 3d, khởi chiếu street dance 3d, rạp chiếu street dance 3d, thuyết minh street dance 3d, phụ đề street dance 3d, lồng tiếng street dance 3d, giới thiệu street dance 3d, 123phim street dance 3d, cgv street dance 3d, galaxy street dance 3d, youtube street dance 3d, full hd street dance 3d

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...