Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Tập Đoàn Sát Thủ - Machete (2010)

337,460 lượt xem

Phim là câu chuyện xoay quanh Machete, một cựu điệp viên liên bang Mexico có khả năng sử dụng dao kiếm tuyệt vời. Sau khi chạm trán với tên buôn bán thuốc phiện Torrez, Machete lang thang trên đường phố bang Texas và miễn cưỡng nhận lời đi ám sát McLaughlin- một quan chức tham nhũng.

 
 
Nhờ có sự giúp đỡ của những người bạn, Machete vượt qua vô vàn nguy hiểm. Tuy nhiên, cũng trong thời điểm đó anh lại bị Sartana - một điệp viên ICE truy đuổi
 
 
 
Đảm nhận vai nam chính Machete là diễn viên nổi tiếng Danny Trejo. Trong khi đó, "thiên thần bóng tối" Jessica Alba vào vai nữ điệp viên ICE sexy - Sartana. Tuy lãnh nhiệm vụ săn đuổi Machete nhưng Sartana lại nảy sinh cảm tình đặc biệt với anh.
 
Thể loại Phim Hành Động
Thời lượng 105
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer tập đoàn sát thủ, lịch chiếu tập đoàn sát thủ, ra mắt tập đoàn sát thủ, đặt vé tập đoàn sát thủ, vé xem phim tập đoàn sát thủ, khởi chiếu tập đoàn sát thủ, rạp chiếu tập đoàn sát thủ, thuyết minh tập đoàn sát thủ, phụ đề tập đoàn sát thủ, lồng tiếng tập đoàn sát thủ, giới thiệu tập đoàn sát thủ, 123phim tập đoàn sát thủ, cgv tập đoàn sát thủ, galaxy tập đoàn sát thủ, youtube tập đoàn sát thủ, full hd tập đoàn sát thủ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...