Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Đường Bá Hổ Điểm Thu Hương 2 - The Flirting Scholar 2 (2010)

82,734 lượt xem

Flirting Scholar 2 là phần tiếp theo của Flirting Scholar (1993). Bản gốc của phim cũng do Lý Lực Trì đạo diễn, với diễn xuất của Châu Tinh Trì và Củng Lợi. Bộ phim kể về một câu chuyện tình yêu dựa trên nhân vật lịch sử Đường Bá Hổ. Đường Bá Hổ được biết đến khắp Trung Quốc là thành viên nổi tiếng nhất của tứ đại tài tử huyền thoại thời nhà Minh với kiến thức văn học và hội họa kiệt xuất.

Trong bản gốc năm 1993, hai nhân vật chính trong phim là Đường Dần (Châu Tinh Trì thủ vai) và người yêu Thu Hương (Củng Lợi thủ vai). Hai diễn viên ban đầu giờ đã quá già để xuất hiện trong phần tiếp theo, nhân vật của họ đã được giao cho Huỳnh Hiểu Minh và Trương Tĩnh Sơ trong Flirting Scholar 2.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Lý Lực Trì
Thời lượng 105 phút
Phát hành 2010
Quốc gia Trung Quốc
trailer đường bá hổ điểm thu hương 2, lịch chiếu đường bá hổ điểm thu hương 2, ra mắt đường bá hổ điểm thu hương 2, đặt vé đường bá hổ điểm thu hương 2, vé xem phim đường bá hổ điểm thu hương 2, khởi chiếu đường bá hổ điểm thu hương 2, rạp chiếu đường bá hổ điểm thu hương 2, thuyết minh đường bá hổ điểm thu hương 2, phụ đề đường bá hổ điểm thu hương 2, lồng tiếng đường bá hổ điểm thu hương 2, giới thiệu đường bá hổ điểm thu hương 2, 123phim đường bá hổ điểm thu hương 2, cgv đường bá hổ điểm thu hương 2, galaxy đường bá hổ điểm thu hương 2, youtube đường bá hổ điểm thu hương 2, full hd đường bá hổ điểm thu hương 2

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...