Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim My Blue Berry Nights (2007)

17,589 lượt xem

Với trái tim tan vỡ Elizabeth tìm lấy niềm an ủi , khi thỉnh thoảng một đôi lần đến ăn tối muộn tại quán của Jeremy, niềm vui nhỏ bé khi chuyện trò cùng anh và được chiêu đãi những chiếc bánh Blueberry nhỏ bé. Rồi một ngày, anh trộm gắm khi cô thiếp đi tại chỗ ngồi quen thuộc. Và một ngày khác, cô đột ngột biến mất khỏi thành phố, giã từ New York, giã từ nỗi đau của cô. Đến Memphis, làm một vài công việc lặt vặt. Cô tìm thấy một trái tim tan vỡ khác. Viên cảnh sát dùng rượu làm liều thuốc của cuộc sống của mình, một vài lần anh ta chạm mặt người vợ cũ  khi thỉnh thoảng đến tại quán Lizzy làm việc. Và hôm sau người ta tìm thấy xác anh tại nơi lần đầu hai người gặp nhau. Rồi cô đến Nevada, làm việc tại một song bạc. Cuối cùng thì mang cả số tiền dành dụm để mua một chiếc xe của mình đưa cho Leslie, một con bạc cháy túi, bỏ vào một trò ăn thua khác. Sau đó, Beth đưa Leslie đến Vegas để người cha bấy lâu nay cô ghẻ lạnh. Và đã quá muộn để tìm hàn gắn lại tình cảm đã tan vỡ. Vậy còn Jeremy? Cô sẽ quyết định ra sao và tình cảm của hai người sẽ thế nào?
 

Thể loại Phim Tình Cảm
Đạo diễn Kar Wai Wong
Thời lượng 98 Phút
Phát hành 2007
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer my blue berry nights, lịch chiếu my blue berry nights, ra mắt my blue berry nights, đặt vé my blue berry nights, vé xem phim my blue berry nights, khởi chiếu my blue berry nights, rạp chiếu my blue berry nights, thuyết minh my blue berry nights, phụ đề my blue berry nights, lồng tiếng my blue berry nights, giới thiệu my blue berry nights, 123phim my blue berry nights, cgv my blue berry nights, galaxy my blue berry nights, youtube my blue berry nights, full hd my blue berry nights

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...