Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Những Người Vui Tính - Funny People (2009)

28,381 lượt xem

George Simmons là một diễn viên hài rất thành công. Đang ở đỉnh vinh quang thì George nhận được hung tin là anh đang mang trong người một căn bệnh rối loạn máu hiểm nghèo và chỉ còn không đến một năm nữa để sống. Ira Wright cũng là một diễn viên hài, nhưng còn đang vất vã để khẳng định tên tuổi của mình. Hai người đàn ông này có một điểm chung là cả hai đều không có bạn thân. Một đêm nọ, George chú ý đến Ira khi họ có buổi biểu diễn tại cùng một sân khấu, và từ đó George đề nghị Ira trở thành trợ lý cũng như người giới thiệu trước mỗi vở diễn của mình. George và Ira trở thành một đôi bạn thân khi George giúp Ira học cách thu hút đám đông và trở thành một diễn viên hài nổi tiếng. Tuy nhiên, khi George biết rằng căn bệnh của anh đang thuyên giảm, và người yêu cũ của George trở về với anh, những giờ khắc gần cái chết trước đây đã giúp anh nhận ra điều gì là quan trọng và cái gì là ý nghĩ nhất trong cuộc sống của anh.

Thể loại Phim Hài Hước
Đạo diễn Judd Apatow
Thời lượng 146
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer những người vui tính, lịch chiếu những người vui tính, ra mắt những người vui tính, đặt vé những người vui tính, vé xem phim những người vui tính, khởi chiếu những người vui tính, rạp chiếu những người vui tính, thuyết minh những người vui tính, phụ đề những người vui tính, lồng tiếng những người vui tính, giới thiệu những người vui tính, 123phim những người vui tính, cgv những người vui tính, galaxy những người vui tính, youtube những người vui tính, full hd những người vui tính

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...