Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Bí Mật Tam Giác Bermuda - The Triangle (2009)

121,403 lượt xem

Với những đoàn thuỷ thủ và những chiếc tàu chở hàng bị biến mất một cách bí ẩn tại vùng Tam giác Bermuda, một nhà tỉ phú thuê một nhóm những nhà khoa học đi tìm hiểu. Được chính tay ông ta chọn, nhóm người này bao gồm một phóng viên, một kĩ sư chuyên về biển, một nhà khoa học,và một nhà tâm linh. Với một khoảng tiền hậu hĩ được hứa sẽ trả cho mỗi người nếu hoàn thành xong công việc, họ sẽ đi tìm hiểu, khám phá Tam giác quỷ Bermuda huyền thoại và bí ẩn để tìm ra lời giải đáp. Nhưng trong quá trình tìm hiểu, họ phát hiện ra rằng họ phải đối mặt với những ảo ảnh mỗi lúc một kì dị như những cơn ác mộng. Phần thưởng dành cho họ có vẻ như lí tưởng, nhưng bây giờ họ phải có gắng vượt qua những điều mà họ chưa thể nào giải thích được.

Thể loại Phim Phiêu Lưu
Đạo diễn Craig R. Baxley
Thời lượng 240
Phát hành 2009
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer bí mật tam giác bermuda, lịch chiếu bí mật tam giác bermuda, ra mắt bí mật tam giác bermuda, đặt vé bí mật tam giác bermuda, vé xem phim bí mật tam giác bermuda, khởi chiếu bí mật tam giác bermuda, rạp chiếu bí mật tam giác bermuda, thuyết minh bí mật tam giác bermuda, phụ đề bí mật tam giác bermuda, lồng tiếng bí mật tam giác bermuda, giới thiệu bí mật tam giác bermuda, 123phim bí mật tam giác bermuda, cgv bí mật tam giác bermuda, galaxy bí mật tam giác bermuda, youtube bí mật tam giác bermuda, full hd bí mật tam giác bermuda

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...