Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Phi Thiên Vũ - Flying Heavenly Dance | The Dance In The Sky | 飞天舞 | Bichunmoo (2008)

167,157 lượt xem

Những năm đầu của thời Ming, Lau, chủ nhân của cuốn sách về Kiếm thuật đã bị sát hại. Bề tôi của Lau là Kok, đã nuôi dưỡng con trai của chủ nhân mình, Jin Ha, và truyền lại cho cậu hết thảy những bí kiếp kiếm thuật để sau này Jin Ha có thể trả thù cho cha mình. 20 năm sau, Jil Ha được mệnh danh là Vua Kiếm và trình độ đã đạt tới cảnh giới cao nhất của Kiếm thuật. Nhưng rồi Jin Ha đem lòng yêu Sul Ri, con gái của kẻ thù không đội trời chung. Jil Ha sẽ đi theo con đường nào? Kết thúc mọi chuyện ân oán hay tìm đến con đường u tối, trở thành một Ác Kiếm!

Thời lượng 14 Tập
Phát hành 2008
Quốc gia Hàn Quốc
trailer phi thiên vũ, lịch chiếu phi thiên vũ, ra mắt phi thiên vũ, đặt vé phi thiên vũ, vé xem phim phi thiên vũ, khởi chiếu phi thiên vũ, rạp chiếu phi thiên vũ, thuyết minh phi thiên vũ, phụ đề phi thiên vũ, lồng tiếng phi thiên vũ, giới thiệu phi thiên vũ, 123phim phi thiên vũ, cgv phi thiên vũ, galaxy phi thiên vũ, youtube phi thiên vũ, full hd phi thiên vũ

Đang tải bình luận...
Loading...

Có thể bạn muốn xem

Loading...