Video này đã bị xóa vì một vài lý do, PhimNhanh đã tìm được một video tương tự để bạn có thể xem ngay. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật lại, rất mong bạn thông cảm.
Đang tải player, vui lòng đợi trong giây lát...

Phim Thư Gửi Juliet - Letters to Juliet (2010)

88,385 lượt xem

Bạn có tin vào một tình yêu bất tử, mà cho dù thời gian và không gian có chia cắt cũng không thể chia lìa? Nếu câu trả lời là “có” thì “Letter to Juliet” dành cho bạn!

“Letters to Juliet” là bộ phim tình cảm thứ hai của Amanda Seyfried (sau “Chloe”) vừa ra mắt năm nay. Trong bộ phim nay, Amanda Seyfried đóng vai Shopie đang cùng chồng chưa cưới đi nghỉ mát trong chuyến “tiền trăng mật” của mình. Thế nhưng, chuyến đi đến Verona của nàng hóa ra lại thay đổi cả cuộc đời Shopie khi cô tìm được một bức tường chứa đầy những lá thư của một người lạ mặt gửi đến…Juliet – một nhân vật của Shakespeare. Bức thư của một cô gái trẻ kể về mối tình của cô vào năm..1957, và cô mất liên lạc với “Romeo” của mình từ đó. Cảm động vì mối tình bền bỉ của người con gái đó, Shopie đã viết trả lại, như một lời tri ân tình cảm.

Không thể ngờ rằng, Claire, cô gái viết bức thu xin lời khuyên từ Juliet đó vẫn..còn sống. Nhận được thư trả lời, cô gái trẻ, nay đã thành một thiếu phụ như sống lại những khoảnh khắc tình yêu quý giá trong cuộc đời mình. Cô quyết định cùng cháu trai của mình (Christopher Egan thủ vai) đi từ Mỹ tới Ý để gặp Shopie.

Được động viên, cả ba người cùng bắt đầu chuyến hành trình tìm lại người yêu cũ của Claire. Để rồi từ đó, chuyến hành trình đã giúp ba con người xích lại gần nhau hơn, và tìm được tình yêu đích thực của chính cuộc đời mình.

Với một mô típ cũ – “tìm lại tình yêu đã mất”, nhưng “Letters to Juliet” mang một phong cách “rất” Hollywood. Nó không ủy mị, mà tràn đầy niềm lạc quan, truyền những xúc cảm giàu tính nhân văn tới người xem. “Letters to Juliet” là một bộ phim tình cảm chân chính với những cảnh quay đẹp như mơ ở Verona – bối cảnh chính trong thiên tình sử “Romeo & Juliet”, cùng với diễn xuất ngọt ngào đầy lôi cuốn của Amanda Seyfried hứa hẹn sẽ mang đến cho những trái tim đang yêu một câu chuyện tình lãng mạn.

Đạo diễn Gary Winick
Thời lượng 105
Phát hành 2010
Quốc gia Mỹ - Châu Âu
trailer thư gửi juliet, lịch chiếu thư gửi juliet, ra mắt thư gửi juliet, đặt vé thư gửi juliet, vé xem phim thư gửi juliet, khởi chiếu thư gửi juliet, rạp chiếu thư gửi juliet, thuyết minh thư gửi juliet, phụ đề thư gửi juliet, lồng tiếng thư gửi juliet, giới thiệu thư gửi juliet, 123phim thư gửi juliet, cgv thư gửi juliet, galaxy thư gửi juliet, youtube thư gửi juliet, full hd thư gửi juliet

Đang tải bình luận...
Loading...
Loading...